Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Thị Sáu

Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Cửu Long hỗ trợ 10 máy tính bảng cho học sinh khó khăn Bạc Liêu

Ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, vừa qua, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Cửu Long, thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đến trao tặng bảng tượng trưng 10 máy tính bảng, tương đương 35 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu chưa có thiết bị học tập trực tuyến.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở, ông Dương Hồng Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty đã có sự quan tâm, hỗ trợ cho học sinh của tỉnh Bạc Liêu.

Ngoài máy tính do Công ty hỗ trợ, đến nay, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ 965 máy điện thoại, 32 máy tính, 8.505 sim 4G với tổng số tiền 3.200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị học tập trực tuyến trong điều kiện chưa thể đến trường học trực tiếp.

Phòng Tổ chức - Hành chính

Năm 2024 : 692